ÁP MÁI NHÀ DÂN

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Để hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái luôn cho sản lượng điện tốt nhất, ngoài những công tác bảo trì nhỏ như làm sạch bề mặt tấm pin có thể tự thực hiện tại nhà, bạn có thể xem xét sử dụng dịch vụ bảo trì chuyên sâu định kì hằng năm.

UNISOLAR cung cấp các dịch vụ Đo kiểm và bảo trì chuyên cho Hệ Solar:

– Kiểm tra và đánh giá hiệu suất của các tấm pin và chuỗi pin (Đường cong I-V)

– Kiểm tra chất lượng điện ở đầu ra inverter

– Đo nhiệt độ bề mặt PV, đầu nối MC4, đầu cáp, biến tần, …

– Kiểm tra điện trở đất

 • Máy đo bức xạ Fluke FLK-IRR1-SOL

  IRR1-SOL có thể hoạt động ở mọi nơi bạn đến, hộp đựng bảo vệ với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, màn hình LCD độ tương phản cao, giúp dễ dàng đọc các chỉ số dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp
  Giao diện người dùng đơn giản, các phép đo bức xạ mặt trời tức thời và nhiệt độ tích hợp cảm biến giúp dễ dàng đáp ứng các yêu cầu của IEC 62446-1 về thử nghiệm, lập tài liệu và duy trì hệ thống quang điện. Ngoài ra, la bàn tích hợp và cảm biến độ nghiêng cho phép bạn có thể nhanh chóng đo đạc và lập hồ sơ hướng mái nhà và địa điểm, cao độ và độ nghiêng bảng điều khiển trong khi khảo sát cài đặt hoặc điều chỉnh cài đặt.
  Giá trị mang lại:
  – Đo bức xạ: cảm biến năng lượng mặt trời đơn tinh thể có độ chính xác cao cho phép các phép đo chiếu xạ lên đến 1400 W / m2
  – Đo nhiệt độ: sử dụng cảm biến nhiệt độ tích hợp hoặc bộ hút bên ngoài gắn đầu dò nhiệt độ để đo nhiệt độ môi trường xung quanh và bảng điều khiển
  – La bàn được tích hợp: đo và lập tài liệu mái nhà hoặc hướng địa điểm
  – Cảm biến độ nghiêng: đo độ nghiêng của mái nhà và bảng PV khi khảo sát, lắp đặt hoặc điều chỉnh cài đặt
  – Có thể mang theo mọi nơi: được trang bị hộp đựng có dây đeo thiết thực, an toàn khi leo lên những nơi cao
  Ứng dụng:
  – Thiết kế và khảo sát hệ thống quang điện: Để tìm sản lượng dự kiến ​​tại một địa điểm, xác định nguồn năng lượng mặt trời khi tính toán đến bóng râm. Các tài nguyên mặt trời được đo bằng giờ nắng cao điểm: số giờ mỗi ngày trong đó 1.000 watt trên mỗi ô vuông mét mảng năng lượng mặt trời được tạo ra. Vị trí, thời gian trong ngày, mùa và điều kiện thời tiết đều ảnh hưởng đến nắng cao điểm giờ. Sử dụng Fluke IRR1-SOL để xác định thực tế bức xạ mặt trời (Watts / m²) và che nắng tại địa điểm để xây dựng phần thiết kế sau này.
  – Đo kiểm:
  Sau khi hệ thống của bạn được cài đặt, hãy đảm bảo rằng nó đang hoạt động như được thiết kế bằng cách đo các đặc tính điện của nó và sản lượng điện thực tế của mảng. Các hiệu suất của một mảng quang điện dựa trên đường cong IV curve. Sử dụng IRR1-SOL kết hợp với máy kiểm tra đa chức năng để tính toán IV đường cong sản lượng điện đầu ra của bạn.
  – So sánh và chẩn đoán
  – Ngay cả khi được lắp đặt đúng cách, hệ thống quang điện có thể không tạo ra điện năng như mong đợi. Để hệ thống quang điện tạo ra sản lượng mong đợi, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng hệ thống đang nhận đúng lượng năng lượng bức xạ để tạo ra điện áp một chiều đưa vào inverter (biến tần).
  Liên hệ nhà phân phối ủy quyền chính hãng của Fluke tại Việt Nam để biết thêm thông tin về sản phẩm
  CÔNG TY CỔ PHẦN UNISOLAR
  Hotline: 083515 7979 (Mr. Minh)

VIDEO

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ DEMO TẠI NHÀ