Vào ngày 28/06/2022. Tại Tòa Nhà Tín Nghĩa đã diễn ra hội thảo do phía Công Ty Unitek kết hợp cùng với hãng Solar Edge tổ chức thành công tốt đẹp.

Hội thảo diễn ra xoay quanh các vấn đề: tháo rở những vướng mắt cho phía Doanh Nghiệp hồ sơ pháp lý, Sử dụng năng lượng điện thế nào cho hiệu quả và bài toán giải quyết cháy nổ trên mái giúp an toàn cho Doanh Nghiệp khi đưa vào vận hành hệ thống.

Để giải quyết bài toán cháy nổ là điều đầu tiên nhất khi lắp đặt solar. Unitek đã đưa ra giải pháp chống cháy nổ 100% trên mái nhà xưởng với Inverter của hãng SolarEdge. Với việc sử dụng optimizer vào trong việc điều điện áp và dòng điện về ngưỡng an toàn khi xảy ra sự cố giúp Doanh Nghiệp giải quyết được những vướng mắt đang gặp phải.

Khi đã giải quyết được các bài toán về cháy nổ cho phía Doanh Nghiệp. Chúng tôi tự tin rằng mô hình ESCO sẽ mang đến những lợi ích cho phía Doanh Nghiệp rất lớn.

Mô hình ESCO được hiểu như sau:

  • Đầu tư với chi phí không đồng- Doanh Nghiệp không bỏ vốn: Doanh Nghiệp chỉ cần sử dụng mái nhàn rỗi của Doanh Nghiệp kết hợp cùng với Unisolar để mang lại những giá trị thiết thực. Doanh Nghiệp sẽ có những quyền lợi khi đầu tư theo dạng mô hình ESCO.
  • Mua điện từ Unisolar giá thấp hơn giá của điện lực EVN từ 10-15% thực tế: Tùy thuộc vào điều kiện mái và sản phẩm của Doanh Nghiệp
  • Đạt được chứng nhận xanh: thăng hạng, có ưu thế trong việc cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành, giảm thuế xuất- nhập khẩu vào các nước phát triển…
  • Giảm tối đã rủi ro cháy nổ trên mái: với thiết bị Inverter hãng SolarEdge ( Thiết bị có thể điều chỉnh áp về mức an toàn trong việc phát hiện các điểm bất thường trước khi có sự cố. Mà các hãng khác chưa có được)
  • 100% vốn từ nhà đầu tư Unisolar
  • Hợp đồng kéo dài lên đến 25 năm.