SẮP DIỄN RA HỘI THẢO “VẬN HÀNH AN TOÀN HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI – CÔNG NGHỆ MỚI GIÚP DOANH NGHIỆP TỐI ƯU SẢN LƯỢNG

Hội thảo với chuyên đề: “Vận hành an toàn hệ thống điện mặt trời áp mái – Công nghệ mới giúp doanh nghiệp tối ưu sản lượng” sẽ diễn ra vào lúc 8h30’ ngày 17.11.2023 tại khách sạn Mercure Hai Phong, Thành Phố Hải Phòng.

 

 

Hiện nay, với nhiều cơ chế khuyến khích nhằm chuyển dịch năng lượng bền vững, hiện thực hoá mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050, đã giúp điện mặt trời phát triển mạnh mẽ, góp phần tích cực bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng, mang lại hiệu suất kinh tế cao hơn.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện chưa có quy chuẩn an toàn áp dụng riêng cho hệ thống điện mặt trời áp mái. Thay vì bị động chờ cơ chế, các doanh nghiệp có thể chủ động ngăn chặn, giảm thiểu tối đa những rủi ro trong hệ thống điện mặt trời, đồng thời gia tăng sản lượng điện bằng việc ứng dụng những công nghệ mới. Từ đó, đảm bảo an toàn trong vận hành hệ thống điện mặt trời áp mái, phòng chống cháy nổ cũng như tối ưu bài toán tài chính, hiệu suất và sản lượng điện, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Nhằm giúp đối tác và khách hàng có cái nhìn nhận toàn diện hơn về các công nghệ mới hiện nay trên thị trường điện mặt trời áp mái, JA Solar, hãng SolarEdge và Công ty TNHH TM Unitek (Unitek) phối hợp tổ chức Hội thảo với chuyên đề: “Vận hành an toàn hệ thống điện mặt trời áp mái – Công nghệ mới giúp doanh nghiệp tối ưu sản lượng” sẽ diễn ra vào lúc 8h30’ ngày 17.11.2023 tại khách sạn Mercure Hai Phong, Thành phố Hải Phòng.

Hội thảo là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư hiểu rõ về các sản phẩm, dịch vụ từ hai thương hiệu nổi tiếng: Biến tần từ SolarEdge và dòng modules N type của JA Solar – Công nghệ N type cho hiệu suất tấm pin vượt trội, từ đó, giúp các doanh nghiệp, chủ đầu tư có thêm sự lựa chọn hiệu quả cho hệ thống điện mặt trời áp mái của mình.

 

 

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Quét mã QR hoặc Zalo 0914.049.357 trước ngày 14/11/2023

Ban tổ chức sẽ phản hồi và xác nhận tham gia. Xin cảm ơn!

SolarEdge  – một trong thương hiệu biến tần hàng đầu trên thế giới với hơn 50% công ty trong danh sách Fortune 100 đã và đang sử dụng giải pháp của hãng. SolarEdge cam kết đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cháy nổ NEC2020 và tín nhiệm bởi hãng bảo hiểm toàn cầu FM Global (Mỹ).

Trong khi đó, Công ty Unitek chuyên cung cấp các sản phẩm cho ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam và Đông Nam Á từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: SolarEdge, JA Solar, Fluke, Emerson, Rotronic, TRTEST, Pmdt, Solmetric, Seaward., và giải pháp cho các khách hàng nhà máy sản xuất, điện lực, dầu khí, solar farm, solar áp mái tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, và đã cung ứng ra thị trường trong năm 2020 khoảng 200MW Pin JA Solar và Inverter (biến tần), Unitek hiểu rõ nỗi lo lắng của các chủ đầu tư vì Unitek cũng sở hữu và vận hành 20MW năng lượng mặt trời áp mái hiện nay.

Tháng 11/2021, hãng SolarEdge và Unitek ký hợp đồng trở thành nhà phân phối chiến lược và lớn nhất các sản phẩm Optimizer (bộ tối ưu hóa) và Inverter cho thị trường Việt Nam. Sự kết hợp giữa 2 bên sẽ mang đến giải pháp tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng.

 

www.unisolar.com.vn/