UniSolar khai trương văn phòng mới và giới thiệu giải pháp năng lượng 5-in-1 đầu tiên tại Việt Nam

Vào lúc 9h00 ngày 22/09/2023, UniSolar – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam – sẽ chính thức khai trương văn phòng mới tại địa chỉ Số 28 Đường số 5, Khu đô thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Buổi khai trương không chỉ để giới thiệu đến các quý đối tác và khách hàng địa điểm trải nghiệm các sản phẩm thực tế do công ty phân phối, mà còn là cột mốc quan trọng trong việc UniSolar giới thiệu một giải pháp năng lượng 5-in-1 toàn diện mới dành cho hộ gia đình, tòa nhà và doanh nghiệp đến từ Sigenergy.

 

Thư mời Khai trương văn phòng UniSolar tại Số 28 đường số 5, KDC Vạn Phúc, TP.Thủ Đức, TP. HCM

 

UniSolar, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời, chuyên cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm tích luỹ, UniSolar đã thành công triển khai hơn 200MWp dự án mặt trời áp mái, từ những hệ thống có công suất từ 3kWp đến 10MWp. Điều này đã góp phần quan trọng vào việc phát triển nguồn năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường.

Phòng trưng bày giải pháp năng lượng SolarEdge 

Showroom mới của chúng tôi tại Số 28 đường số 5, KDC Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. HCM là nơi lý tưởng cho các đối tác và khách hàng thân thiết. Tại đây, quý vị sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm thực tế từ các thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu như SolarEdge, và đáng chú ý là Sigenergy – một giải pháp điện mặt trời Hybrid (vừa bám tải vừa lưu trữ) 5-trong-1 độc đáo, đầu tiên tại Việt Nam.

Sigenergy tập trung vào việc phát triển các giải pháp năng lượng toàn diện cho hộ gia đình, tòa nhà và doanh nghiệp. Với công nghệ inverter Hybrid tiên tiến tích hợp trí tuệ nhân tạo, Sigenergy đảm bảo tính linh hoạt trong hoạt động có điện lưới hoặc không, và sử dụng bộ lưu trữ lớn để tối ưu hóa việc sử dụng điện, đồng thời đảm bảo nguồn điện liên tục và ổn định.

Phòng trưng bày giải pháp năng lượng Sigenergy

Để đăng ký tham gia buổi khai trương hoặc để biết thêm thông tin về giải pháp năng lượng mới từ Sigenergy, quý đối tác và khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại: 0914049357 (Ms. Duyên) để được hỗ trợ đặt chỗ. UniSolar rất sẵn lòng phục vụ quý vị!

Showroom: Số 28 Đường số 5, Khu đô thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 

UniSolar – Đối tác chiến lược của SolarEdge, Sigenergy tại Việt Nam.

Hotline: 0914049357 Zalo/ WhatsApp/ Wechat

Email: Service@unisolar.com.vn

Website: https://unisolar.com.vn/